Flc LakeVille Sơn La

Bán dự án đất nền Flc LakeVille Sonla, tp Sơn La biệt thự liền kề cv hồ Tuổi Trẻ

Bán dự án đất nền Flc LakeVille Sonla, tp Sơn La biệt thự liền kề
Dự án đất nền nằm bao quanh là hồ điều hòa công viên Tuổi Trẻ với hệ thống tiện ích đầy đủ và đồng bộ đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân dự án đất nền gồm nhiều lô có nhiều loại diện tích khác nhau nên quý khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn, gần dự án có các trường THPT, THCS và tiểu học, gần bệnh viện đa khoa Sơn La và trường mầm non chỉ đi mất 15 phút là tới. Dự án sẽ được xây dựng trung tâm thương mại sẽ đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân dự án.
Hạ tầng kỹ thuật của dự án được thiết kế đồng bộ như một khu đô thị hiện đại đẳng cấp và văn minh được nối trực tiếp với hệ thống kỹ thuật của thành phố
Về hạ tầng xã hội có trường mẫu giáo, nhà cộng đồng, bãi đỗ xe thông minh, công viên cây xanh và hồ điều hòa.

Xem thêm: Dự án FLC Olympia Lào Cai
Đất nền Flc LakeVille Sonla, tp Sơn được đầu tư kỹ lưỡng, được chia làm 2 giai đoạn thanh toán, phần đất và phần xây dựng. quý khách hàng dựa vào đây để thanh toán tiền nhà theo tiến độ đóng tiền của chủ đầu tư.
Trong thời gian tới bất động sản thành phố Sơn La sẽ nóng lên từng ngày khi mà hệ thống giao thông đô thị đang phát triển nhanh không ngừng hoàn thiện, vì thế đất nền đang được ngườu dân chú ý và quan tâm nhất là khu đất lại thuộc dự án của chủ đầu tư Flc rất uy tín trên thị trường, vì thế quý vị yên tâm về pháp lý.
Hiện nay dự án đang được đánh giá cao tiềm năng đàu tư là rất lớn, tọa lạc tại vị trí đẹp ngay cửa ngõ thành phố chỉ mất vài phút là đi tới trung tâm thành phố Sơn La.

Xem thêm: Dự án FLC Olympia Lào Cai

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2019 Dự án Flc LakeVille Sơn La, biệt thự liền kề shophouse Flc LakeVille Sơn La CĐT Flc group. Designed by Flc LakeVille Sơn La