Picenza Riverside

Dự án Flc Premier Park Sơn La khu đô thị cv hồ Tuổi Trẻ Bản Cá

Dự án Flc Premier Park Sơn La biệt thự liền kề shophouse hồ Tuổi Trẻ - Bản Cá

Xem dự án Picenza Riverside Sơn La


Dự án khu đô thị cao cấp Premier Park được chủ đầu tư Flc Group đầu tư và phát triển tọa lạc bên hồ Tuổi Trẻ Bản Cá thuộc thành phố Sơn La. Đây là vị trí vàng, là cửa ngõ của thành phố Sơn La, thành phố cũng là trung tâm hành chính văn hóa, kinh tế giáo dục của tỉnh Sơn La. Với hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng đang phát triển mạnh và đồng bộ tạo điều kiện cho các nhà đầu tư bất động sản lớn trong cả nước tìm hiểu và phát triển dự án trong đó có tập đoàn Flc Group là một trong những tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực bất động sản.
Dự án Flc Premier Park Sơn La view trực diện ra công viên hồ Tuổi Trẻ, mặt hồ trong xanh, phẳng lặng khiến cho tầm view từ các căn hộ càng trở nên thơ mộng và lãng mạn. Dự án nằm ngay trên trục đường chính Lò Văn Giá nối thẳng đến trung tâm thành phố.

Dự án Flc Premier Park Sơn La khu đô thị cv hồ Tuổi Trẻ Bản Cá

Từ căn hộ quý khách có thể ngắm nhìn đường phố lộng lẫy, tươi đẹp mà vẫn cảm nhận được bầu không khí trong lành tại khuôn viên của khu đô thị cùng những điểm nhấn lãng mạn đó là hồ Tuổi Trẻ hay hồ Bản Cá.
Trong dự án có những căn shophouse với thiết kế sang trọng, mặt tiền rộng thoáng cùng đó là diện tích vỉa hè rất hợp lý, chủ nhân căn hộ có thể vừa kinh doanh vửa để ở. Tầng 1 quý khách có thể tự do sáng tạo thiết kế để mở cửa hàng hoặc cho thuê văn phòng, trong khi vẫn có thể sinh sống tiện nghi ở tầng trên.
Với mục đích tạo lập một cuộc sống tiện nghi hiện đại và sang trọng cho các cư dân trong dự án Flc Premier Park Sơn La chủ đầu tư Flc group đã đầu tư xây dựng hệ thống tiện ích đẳng cấp sang trọng và hiện đại, trong đó có bể bơi, khu vui chơi trẻ em, trung tâm mua sắm siêu thị, khu thể thao giải trí...

Dự án Flc Premier Park Sơn La khu đô thị cv hồ Tuổi Trẻ Bản Cá

Hiện nay trên trhị trường bđs tập đoàn Flc đang có uy tín và tiềm lực mạnh nhất chính vì thế mà chất lượng, tiến độ dự án luôn được đảm bảo đáp ứng hầu hết các chủ nhân tương lai.

Xem dự án Picenza Riverside Sơn La

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2021 Giá bán dự án Picenza Riverside Sơn La, biệt thự liền kề shophouse Picenza Riverside Flc LakeVille. Designed by Picenza Riverside Sơn La