Picenza Riverside

Dự án Flc Sơn La biệt thự liền kề shophouse đất nền tp Sơn La chủ đầu tư Flc group

Dự án Flc Sơn La với loại hình biệt thự liền kề shophouse và đất nền tọa lạc ngay sát trung tâm thành phố xung quanh hồ công viên Tuổi trẻ - bản Cá, nằm trên mặt đường với hệ thống giao thông sầm uất đàng phát triển từng ngày, thuộc khu vực đông dân cư, nơi tập trung nhiều cửa hàng, trung tâm mua sắm trên trục đường mới và hiện đại.

Xem dự án Picenza Riverside Sơn La


Nhằm mang lại cho người dân thành phố Sơn La một môi trường sống tốt hơn năng động hơn và phát triển theo kịp xu hướng chung của đất nước. Cư dân được trải nghiệm nhiều tiện ích hiện đại, những dịch vụ tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ngay giữa trung tâm Thành Phố.
Chủ đầu tư dự án Flc Sơn La đã tâm huyết phát triển một dự án bất động sản với diện tích lớn gồm những căn biệt thự liền kề, shophouse sang trọng và hiện đại với nhiều loại diện tích cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn, hệ thống tiện ích tại dự án được đầu tư cẩn thận và tỉ mỉ tới những chi tiết nhỏ nhất sẽ làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng
Với hơn 200 căn biệt thự liền kề với các diện tích khác nhau từ 100 m2 trở lên.

Dự án Flc Sơn La biệt thự liền kề shophouse đất nền tp Sơn La chủ đầu tư Flc group


Dự án Flc Sơn La biệt thự liền kề shophouse đất nền tp Sơn La chủ đầu tư Flc group


Quý nhà đầu tư hãy liên hệ để có những căn biệt thự đẹp nhất dự án top những căn biệt thự nổi bật đang là sự lựa chọn thông minh và phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng khi sở hữu các căn trước hết là có vị trí đẹp nhất gần hồ và view hồ đầy thơ mộng,. Cùng đó là nội thất sang trọng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu từ hát karaoke, nướng bbq, phòng khép kín riêng biệt và bể bơi tiêu chuẩn quốc tế.

** Hotline: 091.337.4482

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2021 Giá bán dự án Picenza Riverside Sơn La, biệt thự liền kề shophouse Picenza Riverside Flc LakeVille. Designed by Picenza Riverside Sơn La