Flc LakeVille Sơn La

Thông tin về thành phố Sơn La nơi dự án Flc Sơn La được xây dựng

Trước khi tìm hiểu dự án Flc Sơn La chúng ta tìm hiểu những thông tin chính của thành phố Sơn la. Thành phố Sơn La có diện tích 324 km2, có dân số khoảng 110.000 người, trước ngày thành lập thành phố Sơn La thì đang là thị xã cho đến năm 2008 thì được công nhận và thành lập thành phố Sơn La như ngày nay, cách Hà Nội khoảng 320 km đi theo hướng Tây Bắc. Thành phố giáp các huyện xung quanh đó là huyện Thuận Châu phía Bắc, huyện Mường La ở phía Đông, phía Nam giáp huyện Mai Sơn có đường quốc lộ 6 đi qua và nối tp Sơn La với thành phố Điện Biên Phủ và thành phố Hòa Bình.

Xem thêm: Dự án FLC Olympia Lào Cai

Thành phố Sơn La có 7 phường đó là các phường Chiềng An, Chiềng Cơi, Chiềng Lề, Chiềng Sinh, phường Quyết Tâm và phường Quyết Thắng, Tô Hiệu và có 5 xã đó là các xã Chiềng Cọ,  xã Chiềng Đen, Chiềng Ngần, Chiềng Xôm và xã Hua La.

Hiện nay Tp Sơn La là trung tâm văn hóa kinh tế chính trị, thương mại, y tế giáo dục của toàn tỉnh, có hệ thống giao thông phát triển mạnh và đồng bộ đang thu hút rất nhiều các nhà đầu tư lớn trong cả nước như Vingroup, Sungroup và Flc group... chính vì thế lĩnh vực bất động sản đang có xu hướng phát triển mạnh, giá nhà đất hàng năm tăng từ 10%. Có một số cơ sở được đánh giá cao như có trường Đại học Tây Bắc, bệnh viện đa khoa Sơn La có 500 giường, Vincom Sơn La của tập đoàn Vingroup và khách sạn Mường Thanh Sơn La của tập đoàn Mường Thanh, và khu đô thị Chiềng Ngần thuộc tp Sơn La.Thành phố Sơn La nơi dự án Flc Sơn La xây dựng, Tin dự án Flc Sơn La,

Thành phố Sơn La nơi dự án Flc Sơn La xây dựng, Tin dự án Flc Sơn La,

Thành phố Sơn La nơi dự án Flc Sơn La xây dựng, Tin dự án Flc Sơn La,

Thành phố Sơn La nơi dự án Flc Sơn La xây dựng, Tin dự án Flc Sơn La,

Chủ đầu tư Flc đang triển khai dự án Flc Sơn La với loại hình sản phẩm là căn hộ biệt thự liền kề shophouse sang trọng, với cơ sở hạ tầng đồng bộ đáp ứng cho hầu hất các chủ nhân tương lai tại dự án.

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2019 Dự án Flc LakeVille Sơn La, biệt thự liền kề shophouse Flc LakeVille Sơn La CĐT Flc group. Designed by Flc LakeVille Sơn La