Picenza Riverside

Dự án Flc hồ Tiền Phong Mai Sơn Sơn La - khu sinh thái nghỉ dưỡng

Dự án Flc hồ Tiền Phong Mai Sơn, Sơn La như một khu đô thị nghỉ dưỡng bên hồ điều hòa rộng lớn trong mát trong, quý khách tới đây với nhiều cảm hứng chiêm ngưỡng không gian hồ rất hoang sơ nhưng đầy nghệ thuật

Xem dự án Picenza Riverside Sơn La


Hồ Tiền Phong, Sơn La là vùng non nước đầy thơ mộng nằm giữa thảo nguyên xanh bao la đầy nắng gió dào dạt của thiên nhiên rất trong lành.

Dự án Flc hồ Tiền Phong Mai Sơn Sơn La, Tin dự án Flc Sơn La,

Hồ Tiền Phong tọa lạc tại xã Mường Bon, huyện Mai Sơn, sát với quốc lộ 6 chỉ cách thành phố Sơn La 23km, cách Thị trấn Hát Lót 7km và cách sân bay Nà Sản 2km.

Nếu bạn đi từ Hà Nội bạn đi theo đường ql 6 qua thành phố Hòa Bình, qua thị trấn Mộc Châu sau đó qua thị trấn Yên Châu và thị trấn Mai Sơn, quý khách sẽ tới Hồ Tiền Phong thưởng thức vẻ đẹp hoang sơ tự nhiên rất đẹp và thơ mộng.

Dự án Flc hồ Tiền Phong Mai Sơn Sơn La, Tin dự án Flc Sơn La,

Ở đây nước cung cấp cho hồ là từ lòng đất từ mỏ Noong Đủ khá gần hồ. Nếu tiếp xúc với người dân tộc Thái sống từ rất lâu ở Bản Nà Si bên cạnh hồ sẽ được họ kể về truyền thuyết nguồn nước cấp cho hồ.

Giữa hồ Tiền Phong có khu đảo nổi nhìn từ xa giống như một con rùa nổi trên mặt nước có dt 1ha tràn ngập hơi gió của tự nhiên, hơi thở của nước từ lòng hồ mang tới

Đến Hồ Tiền Phong, quý khách có thể du ngoạn trên mặt Hồ bằng thuyền chèo tay hoặc thuyền đạp chân và thuyền máy. Bạn có thế tới để câu cá dưới hồ các loại cá như cá chép, cá trắm cỏ, cá trắm đen, cá trôi, cá mè. Đến với hồ Tiền Phong bạn sẽ không hề thất vọng vì nơi đây hoàn toàn xứng đáng để bạn tới.

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2021 Giá bán dự án Picenza Riverside Sơn La, biệt thự liền kề shophouse Picenza Riverside Flc LakeVille. Designed by Picenza Riverside Sơn La