Picenza Riverside

Vị trí dự án Flc LakeVille Sơn La biệt thự liền kề shophouse

Vị trí dự án Flc LakeVille Sơn La biệt thự liền kề shophouse
Vị trí dự án là điểm mạnh, lơi thế quan trọng cho các nhà đầu tư, dự án Flc LakeVille làm tăng lợi nhuận doanh thu không nhỏ đến với các khách hàng sớm quan tâm và sở hữu căn hộ tại đây. Điều này hoàn toàn được thấy rõ từ khu đô thị cao cấp của tập đoàn Flc.
Đây là dự án đầu tiên Flc đầu tư tại thành phố Sơn La, tọa lạc ngay bên hồ điều hòa công viên Tuổi Trẻ, Bản Cá.

Xem dự án Picenza Riverside Sơn La


Vị trí dự án Flc LakeVille Sơn La biệt thự liền kề shophouse

Dự án khu đô thị được bao phủ bởi màu xanh là chủ đạo ôm trọn lấy dự án, bao gồm các căn biệt thự liền kề nằm khép mình sau những triền núi đầy thơ mộng, bên cạnh là dòng suối Nậm La trong xanh uốn mình dọc theo những căn nhà phố đầy mê hoặc. Dự án chỉ cách trung tâm thành phố hơn 2 km nằm tiếp giáp với mặt đường Lò Văn Giá là tuyến đường huyết mạch nối thẳng đến trung tâm thành phố Sơn La. Flc LakeVille thuộc khu đất của 2 phường là Chiềng An, Chiềng Lề của thành phố Sơn La chỉ mất vài phút đi xe là tới bể bơi thành phố, UBND phường Chiềng An và bệnh viện Phục hồi chức năng, bệnh viện Y dược Cổ Truyền tỉnh Sơn La, trường tiểu học Lò Văn Giá, chợ phường Chiềng An đi thêm một đoạn nữa là tới trung tâm y tế giám định, bệnh viện mắt tỉnh Sơn La, bệnh viên Đa khoa, Nội tiết tỉnh Sơn La, trường cao đẳng Y tế Sơn La, ngay đó là bệnh viện Phong và Da liễu của tỉnh, gần đó là sở văn hóa du lịch tỉnh, trường cấp 2 Nguyễn Trãi, cấp 3 Tô Hiệu, sở giáo dục tỉnh, và rất nhiều siêu thị trung tâm mua sắm lớn thỏa mãn mọi nhu cầu  của quý vị hay nói cách khác là an cư tại dự án là tiện đủ đường.
Về pháp lý dự án luôn được bảo đảm từ chủ đầu tư uy tín cùng với vị trí lý tưởng, rất thuận lợi giao thương từ dự án đến các khu vực xung quanh sẽ đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của cư dân.
Sống tại dự án quý khách sẽ cảm thấy vô cùng dễ chịu và thoải mái vì có không khí trong lành và không gian sạch đẹp và việc di chuyển đi lại cực kỳ thuận lợi và dễ dàng dù bạn di chuyển bằng bất kỳ phương tiện nào. Nếu bạn lên đỉnh đồi nhìn xuống dự án thì sẽ vô cùng ấn tượng bởi kiến trúc thiết kế cảnh quan tiện ích cao cấp hiện đại những cũng rất hài hòa và đồng bộ.

Hotline tư vấn: 091.337.4482

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2021 Giá bán dự án Picenza Riverside Sơn La, biệt thự liền kề shophouse Picenza Riverside Flc LakeVille. Designed by Picenza Riverside Sơn La